Ưu điểm nổi bật của giải pháp nhà thông minh smarthome

Ưu điểm nổi bật của giải pháp nhà thông minh smarthome
Viết bởi: admin Danh mục: Tin công nghệ Ngày đăng: 2015-11-18 Lượt xem: 828 Bình luận: 0

Giải pháp nhà thông minh là giải pháp mới, sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn sự mới mẻ, những trải nghiệm tuyệt vời nhất hiện nay.

Giải pháp nhà thông minh là giải pháp mới, sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn sự mới mẻ, những trải nghiệm tuyệt vời nhất hiện nay.

 

ưu điểm nổi bật của giải pháp nhà thông minh smarthome

 

 

  Mùa hè nóng bức với mức nhiệt độ lên tới 42 độ C. Cả ngày đi làm mệt, về đến nhà lại phải đối mặt với căn phòng oi nóng, liệu chúng ta có đủ kiên nhẫn để ngồi đợi điều hòa tỏa mát hết căn phòng, hay đơn giản là tìm điều khiển bật điều hòa…điều đó thật đơn giản và sẽ được khắc phục với công nghệ mới, công nghệ tiên tiến Smarthome, bạn sẽ không phải lích kích bật từng công tắc khi mới về đến nhà, và phải chờ cho điều hòa mát trong tình trạng người ướt nhẹp toàn mồ hôi. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn tính năng, tiện ích của công nghệ Smarthome:

  Giải pháp nhà thông minh-Smarthome kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn, để có thể điều khiển các thiết bị theo các kịch bản thông minh. Bao gồm tất cả các thiết bị đèn chiếu sáng, khóa cửa. hệ thống rèm, hệ thống điều hòa, máy giặt, quạt hay các thiết bị giải trí trong nhà….

Thao tác với 1 nút

  Bình thường để điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà, bạn phải sử dụng đến hàng chục các công tắc   khác nhau. Với giải pháp nhà thông minh Smarthome, bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng.

Cùng tận hưởng và khám phá tiện nghi mà giải pháp nhà thông minh đem lại

  Mọi kịch bản đều nằm trong tay bạn, bạn sẽ không phải đợi lâu khi từ cơ quan về căn nhà của mình, mà mọi thứ đã sãn sang phục vụ bạn, từ điều hòa, quạt thông gió, bình nóng lạnh, tất cả chỉ còn chờ bạn sử dụng và tận hưởng

VD: Bạn thiết lập kịch bản mang tên “Về Nhà” với những thao tác sau: bật điều hòa phòng nghỉ, đèn nhà, bình nóng lạnh, quạt thông gió, rèm cửa,.

  Một hôm trời nóng bức, nhiệt độ lên cao, bạn đang mệt mỏi với cái nóng ngoài đường từ cơ quan về nhà, bạn chỉ cần ấn nút kịch bản “Về Nhà”  lúc gần về tới nhà, và mọi thao tác trong kịch bản được khởi động, điều hòa bắt đầu chạy, bình nóng lạnh bắt đầu bật, quạt thông gió bắt đầu chạy….mọi thứ đã bắt đầu khởi chạy…và một lúc sau khi bạn bước chân về đến nhà, thì mọi thứ đã sãn sàng cho bạn tận hưởng. một cảm giác thật tuyệt vời giúp chúng ta thêm yêu quý căn nhà của chúng ta hơn…

 

An toàn, an tâm, tin tưởng với giải pháp nhà thông minh

   Bên cạnh việc có thể điều khiển các thiết bị điện từ xa, theo ý muốn chủ nhân, giải pháp nhà thông minh Smarthome còn đem lại sự tiện lợi về vấn đề an ninh, an toàn cho ngôi nhà của bạn.

   Hệ thống sẽ báo động khi có các vấn đề liên quan đến an ninh của ngôi nhà của bạn, như có sự rò rỉ khí gas, cảm biến khói,  hay chập điện, báo động khi kính vỡ, khóa cửa bị xâm nhập, bạn có thể yên tâm về ngôi nhà của mình khi đi công tác xa, hay khi vắng nhà, và bạn có thể biết được tình trạng ngôi nhà của bạn, giúp bạn an tâm khi công tác và làm việc. Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu. Bạn đang ở văn phòng, hay đang trong kỳ nghỉ, hệ thống nhà thông minh Smarthome giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều khiển ngôi nhà từ thiết bị di động hoặc máy tính bảng thông qua kết nối internet bao gồm Wifi hoặc 3G.

 Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu và chở thành người làm chủ căn nhà thông minh, làm chủ cuộc sống của bạn, click vào đây để tìm hiểu thêm chi tiết

Để lại bình luận

Captcha