Tin nhà thông minh

Rss
09 Nov / 2015 Thiết bị điện thông minh
Viết bởi: admin Danh mục: Tin nhà thông minh Lượt xem: 752 Bình luận: 0

Tại sao lại đáng để đầu tư một hệ thống toà nhà với điện thông minh hoàn chỉnh ?

Đọc thêm
09 Nov / 2015 Rèm cửa thông minh
Viết bởi: admin Danh mục: Tin nhà thông minh Lượt xem: 60 Bình luận: 0

Từ lâu rèm cửa đã trờ thành một phần không thể thiếu của ngôi nhà, ngoài mục đích che mưa nắng, bảo vệ ngôi nhà trước thời tiết, nó còn là vật trang trí tạo nên sự độc đáo sang trọng cho ngôi nhà. Ngày nay, việc trang trí động cơ điện cho những tấm rèm cửa không còn quá xa lạ nữa, sự tiện nghi hữu ích của hệ thống rèm điện đã khiến nó có mặt trong hầu hết thiết kế điện của mọi căn biệt thự.

Đọc thêm
19 Oct / 2015
Viết bởi: admin Danh mục: Tin nhà thông minh Lượt xem: 835 Bình luận: 0

Giải pháp nhà thông minh RF là một hệ thống kết nối các thiết bị điện trong nhà với tủ trung tâm thông qua sóng RF(tần số 433MHz) bằng hệ thống công tắc từ cảm ứng wifi, ổ cắm thông minh wifi, bộ học lệnh hồng ngoại,… 

Đọc thêm
16 Oct / 2015 Nhà thông minh tích hợp nhiều hệ thống
Viết bởi: admin Danh mục: Tin nhà thông minh Lượt xem: 794 Bình luận: 0

Nhà thông minh tích hợp hệ thống thiết bị gia dụng như : an ninh, điều hòa, tủ lạnh, tivi.. hầu hết tất cả những đồ vật có gắn với công nghệ, điện tử, thiết bị điện vào 1 thiết bị điều khiển từ xa.

Đọc thêm
14 Oct / 2015 Lợi ích nhà thông minh mang lại.
Viết bởi: admin Danh mục: Tin nhà thông minh Lượt xem: 785 Bình luận: 0

Chúng ta đang sống trong một thời đại khác trước, với rất nhiều công nghệ cải tiến khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Trong vài năm trở lại đây, các bước tiến lớn về công nghệ đã khiến cho ngôi nhà của chúng ta ngập tràn các thiết bị công nghệ cao. Nói một cách đơn giản thì các giải pháp công nghệ này cho phép gia chủ có thể điều hành căn nhà của mình thông qua các thiết bị điều khiển từ xa, thường là điện thoại thông minh như iPhone hoặc máy tính bảng. Thực tế là có một số thiết bị được dán nhãn “smart”, vì nó có thể tự mình quyết định sẽ xử lý như thế nào, hay nói cách khác là được tự động hóa. Vậy thì các lợi ích nào đem đến cho bạn từ một hệ thống tự động hóa nhà thông minh ?

Đọc thêm
17 Sep / 2015 Thiết bị điện tự động cho nhà thông minh
Viết bởi: admin Danh mục: Tin nhà thông minh Lượt xem: 872 Bình luận: 0

Được sống trong một môi trường an toàn, hiện đại và đầy đủ các tiện nghi về thiết bị điện tự động có lẽ là điều mà ai cũng mong muốn có được cho mình.

Đọc thêm