Thiết bị nhà thông minh gồm những gì?

Thiết bị nhà thông minh gồm những gì?
Viết bởi: admin Danh mục: Tin công nghệ Ngày đăng: 2016-01-07 Lượt xem: 766 Bình luận: 0

Nhà thông minh là thuật ngữ đã xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Nhà thông minh sẽ được lắp đặt và sử dụng thiết bị nhà thông minh hiện đại một cách khoa học nhất.

Nhà thông minh là thuật ngữ đã xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Nhà thông minh sẽ được lắp đặt và sử dụng thiết bị nhà thông minh hiện đại một cách khoa học nhất.

Trong những năm gần đây mặc dù nhu cầu sử dụng mô hình nhà này đã khá phổ biến, nhưng có lẽ không mấy ai cũng biết thiết bị nhà thông minh là gì và những tính năng vượt trội mà nó đưa lại ra làm sao?

 

thiết bị nhà thông minh gồm những gì

 

Le Corbusier, một kiến trúc sư nổi tiếng đã nói : 'Nhà là cái máy để ở'. Dường như  câu nói đó ngày càng nghiệm chính xác trong cuộc sống đương đại ngày nay. Với kiến trúc thời hiện đại, thì trong đó các không gian nội thất không chỉ tiện nghi, có thể điều khiển 'cái máy ở' trong nhà ngày càng đòi hỏi trở nên phức tạp của con người.

Các thiết bị nhà thông minh cho phép bạn theo dõi khái quát sự an toàn của ngôi nhà, bạn có thể mở cửa cho bạn bè vào tạm khi bạn không ở nhà với việc biến các thiết bị thông thường hàng ngày trở nên thông minh hơn. Một số thiết bị dành cho nhà thông minh hiện nay như:

Cảm biến hồng ngoại: Là thiết bị tự động bật đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng đã xác định đồng thời tự động tắt đèn khi không có người đi qua sóng hồng ngoại. Chính điều này đã giúp tiết kiệm điện cho gia đình bạn

Cảm biến tắt đèn: Hãy cảm nhận và suy nghĩ đến cảm biến tắt đèn này, thiết bị được xem là sự tiện dụng trong gia đình bạn. Đặc biệt được xem là thiết bị hữu ích cho người già và trẻ em. Việc sử dụng cảm biến tắt đèn sẽ giúp bạn quên đi cảnh tượng mò mẫm công tắc trong bóng tối vì giờ đây người đi đến đâu đèn tự bật sáng đến đó..còn gì tuyệt vời và tiện dụng hơn nữa.

 Chỉ một nút bấm: thông thường ngôi nhà bạn được lắp đặt và điều khiển bởi hàng trăm công tắc đối với các ngôi nhà lớn như hiện nay. Nhưng việc sử dụng thiết bị nhà thông minh vào không gian sống của mình bạn sẽ chỉ điều khiển một cách dể dàng thông qua màn hình cảm ứng của smarphone hoặc máy tính bảng. Thông qua đó toàn bộ không gian ngôi nha bạn sẽ được mô tả thông qua giao diện 3D cho hình ảnh thực tế nhất.

Thật tuyệt vời phải không? Hãy lắp đặt và sử dụng thiết bị nhà thông minh cho chính mình để có thể quản lý nhà thông minh bạn một cách khoa học và hiện đại nhất. 

 

 

Để lại bình luận

Captcha