Tầm nhìn chiến lược

Tầm nhìn chiến lược
Viết bởi: admin Danh mục: Tầm nhìn chiến lược Ngày đăng: 2015-09-18 Lượt xem: 765 Bình luận: 0

Chúng tôi xác định Sứ mệnh của Digitech là mang lại giá trị niềm tin “a new vision for your business “ cho khách hàng.

1. Tầm nhìn

tầm nhìn chiến lược

Digitech là tổ chức chuẩn mực mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến  một cách nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

 2. Sứ mệnh

tầm nhìn chiến lược

  Là một đội ngũ có chung tầm nhìn chiến lược, với khả năng nắm bắt công nghệ nhanh, phát triển theo xu thế thị trường và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi xác định Sứ mệnh của Digitech là mang lại giá trị niềm tin “a new vision for your business “ cho khách hàng.

Với đối tác:

Tạo ra chuỗi giá trị tin cậy cho Nhà cung cấp thông qua hệ thống kênh phân phối rộng lớn và nền tảng tài chính vững mạnh.

· Cam kết phát triển bền vững cùng đại lý, đảm bảo cung cấp dịch vụ chuẩn mực và lợi nhuận tối ưu.

· Mang đến khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến trên Thế Giới với chi phí tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Với tổ chức:

· Digitech là sự phát triển chắc chắn, tin cậy và bền vững, là nơi để đội ngũ quản trị, các nhà đầu tư được đảm bảo lợi ích, không ngừng phát huy thế mạnh và liên tục gia tăng nguồn vốn tài chính của mình.

· Mang đến cho mỗi cán bộ CNV một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, “vững vàng về vật chất, ấm áp về tinh thần”. Là nơi để mỗi thành viên tự do phát huy tài năng và hoàn thiện bản thân.

Với cộng đồng

· Bằng sức mạnh, niềm tin và uy tín, Digitech xây dựng một tập thể gắn kết với cộng đồng thông qua các hoạt động phát triển tri thức, tương thân tương ái và bảo vệ môi trường.

 3. CAM KẾT

tầm nhìn chiến lược

· Đầu tư lâu dài

· Tăng trưởng bền vững

· Phát triển cùng đối tác

 

Để lại bình luận

Captcha