Quản lý nhà thông minh

Quản lý nhà thông minh
Viết bởi: admin Danh mục: Tin công nghệ Ngày đăng: 2015-10-29 Lượt xem: 908 Bình luận: 0

Quản lý nhà thông minh không chỉ đơn giản là ở và sử dụng các thiết bị một cách đơn giản mà còn làm sao để quản lý ngôi nhà một cách khoa học và thông minh nhất.

Quản lý nhà thông minh không chỉ đơn giản là ở và sử dụng các thiết bị một cách đơn giản mà còn làm sao để quản lý ngôi nhà một cách khoa học, thông minh nhất.

 

quản lý nhà thông minh


Có  khi nào bạn nghĩ mình sẽ sống trong một ngôi nhà hiện đại và quản lý nhà thông minh một cách khoa học chưa? Có lẽ đó là suy nghĩ quá bình thường so với cuộc sống hiện đại ngày nay. Cuộc sống đi lên đòi hỏi con người có những suy nghĩ hiện đại và yêu cầu cao về nhu cầu sống của mình hơn.
Vài năm trở lại đây khi cả thể giới đang tiến vào kỷ nguyên internet of Things tất cả mọi thứ đều kết nối thông qua internet, dường như từ đó nhà thông minh trở thành một xu hướng hiện đại và được nhiều người lựa chọn làm tiêu chuẩn cho nhà ở ngày nay. Một trong số đó có Việt Nam cũng là nước đang sục sôi với cái tên nhà thông minh. Nhà thông minh khi được xây dựng và ra đời đã được đưa lại tiện nghi và đẳng cấp cho những căn nhà thời hiện đại.
Các thiết bị trong nhà thông minh từ rèm cửa, điều hòa, hệ thống âm thanh, thiết bị nhà tắm,….được kết nối với nhau một cách thông minh đáp ứng được sở thích cũng như nhu cầu của chủ gia đình. Chính việc các thiết bị với nhau được kết nối một cách thông minh như vậy có thể thấy được quản lý nhà thông minh rất đơn giản chỉ với chiếc smartphone ở trong tay và những nút chạm nhẹ bạn đã hoàn toàn biến cả không gian nằm trong tay bạn.
Một hệ thống thông thường cho giải pháp nhà thông minh có hàng chục đến hàng trăm công tắc để điều khiển thiết bị ở trong gia đình. Với việc quản lý nhà thông minh và điều khiển chúng chỉ thông qua một vài nút điều khiển trên màn hình cảm ứng bạn đã kiểm soát được ngôi nhà của mình thông qua giao diện trực tuyến 3D, ở đó các giao diện được mô phỏng thực tế  mà khi nhìn vào đó bạn chỉ cần chạm nhẹ vào thiết bị tương ứng để điều khiển
Thật tuyệt vời phải không? Việc quản lý nhà thông minh vô cũng đơn giản và tiện lợi, đưa lại sự tiện nghi và nâng cao đẳng cấp cho ngôi nhà bạn một cách tiện nghi nhất hiện nay.

 

 

Để lại bình luận

Captcha