Quản lý dự án

Quản lý dự án
Viết bởi: admin Danh mục: Quản lý dự án Ngày đăng: 2015-09-18 Lượt xem: 865 Bình luận: 0

Quy trình xây dựng và quản lý dự án Nhà thông minh CINO của giaiphapnhathongminh.com.vn dựa theo các quy trình chuyên nghiệp

Quy trình xây dựng và quản lý dự án Nhà thông minh CINO của giaiphapnhathongminh.com.vn dựa theo các quy trình chuyên nghiệp, chính xác và hiệu quả nhằm đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

 

quản lý dự án

 

Quy trình đó bao gồm :

Phân tích yêu cầu

Đây là giai đoạn quan trọng nhất của Giải pháp nhà thông minh CINO, ngay từ khi bắt đầu dự án, đội ngũ tư vấn, cán bộ quản lý dự án thường xuyên cùng nhau gặp gỡ và tiếp xúc khách hàng dể có thể nắm bắt một cách chính xác nhất tất cả các yêu cầu của khách hàng, cùng xây dựng mục tiêu về hiệu quả của Giải pháp, phạm vi dự án, xác định những nhân tố giúp cho dự án thành công đồng thời phân tích những rủi ro có thể xảy ra, gây ảnh hưởng đến sự thành công của dự án.

Đề xuất thiết kế giải pháp

Đội ngũ cán bộ quản lý dự án Nhà thông minh CINO làm việc chặt chẽ với khách hàng để từ đó đưa ra bản đề xuất giải pháp chi tiết, bản vẽ kỹ thuật, danh mục thiết bị vật tư, thông số , bản dự toán của dự án cũng như  kế hoạch triển khai dự án.

Triển khai dự án

Đội ngũ cán bộ quản lý dự án Nhà thông minh CINO sẽ thường xuyên liên lạc với khách hàng và đội ngũ triển khai để đảm bảo sự kết nối liên tục giữa hai bên, đảm bảo chất lượng và tiến độ thực hiện dự án được đúng kế hoạch.

Quản lý chất lượng

Đội ngũ cán bộ quản lý chất lượng của Chúng tôi sẽ cùng tham gia vào dự án từ khâu lấy yêu cầu cho đến khi hoàn thành dự án, gửi đến cho khách hàng và nhận về bản đánh giá của khách hàng cho dự án Nhà thông minh chúng tôi cung cấp.

 

Tin cùng Tags

Để lại bình luận

Captcha