Những tính năng của thiết bị báo trộm

Những tính năng của thiết bị báo trộm
Viết bởi: admin Danh mục: Tin công nghệ Ngày đăng: 2015-08-11 Lượt xem: 745 Bình luận: 0

Cuộc sống phát triển đi lên, tình hình trộm cướp cũng gia tăng nhiều gia đình và các cơ quan đã chọn phụ kiện báo trộm để đảm bảo tính an toàn cho mình và nơi làm việc.

Cuộc sống phát triển đi lên, tình hình trộm cướp cũng gia tăng nhiều gia đình và các cơ quan đã chọn phụ kiện báo trộm để đảm bảo tính an toàn cho mình và nơi làm việc.

 

Với nhiều thiết bị như vậy thì bạn làm sao có thể lựa chọn cho mình được một thiết bị báo trộm đảm bảo.
Hiện nay phụ kiện báo trộm trên thị trường có rất nhiều loại, nhưng chất lượng của nó có đảm bảo hay không chính vì vậy bạn phải biết cách chọn được sản phẩm hợp lý và chất lượng nhất. Để biết độ chất lượng của nó bạn phải hiểu hết các tính năng của mỗi sản phẩm, sau đây là một số tính năng của các thiết bị báo trộm.
 Tính năng của các thiết bị báo trộm
 
Thiết bị báo trộm qua điện thoại
 

Với thiết bị này thì về mặt giá cả nó rất hợp với túi tiền của mỗi người, vì lợi ích nó mang lại là cao chứ không phải đơn thuần chỉ là một thiết bị mà không đảm bảo được điều gì. Thiết bị báo trộm qua điện thoại rất tiện ích, ví dụ như khi có người đột nhập vào nhà bạn thì thiết bị này có chức năng tích hợp sẽ gọi điện thông báo đến chủ nhà có trộm cũng như nhận cuộc gọi từ xa để xử lý theo yêu cầu của chủ nhà.
 
Thiết bị báo trộm không dây
 
Thiết bị này nghe cái tên thì bạn cũng hiểu ra rằng, chỉ cần đặt ở một vị trí nào đó vừa gọn gàng lại không dễ dàng phát hiện, nhưng vẫn báo được cho người sử dụng thì nó mang hiệu quả cao và đảm bảo độ an toàn nhất.
 
Thiết bị báo trộm hồng ngoại
 
Với thiết bị này thì sử dụng tia hồng ngoại để quét vật cản có thân nhiệt cao hơn nhiệt độ môi trường di chuyển vào vùng có tia hồng ngoại đang quét. Như vậy nếu bạn đặt tia hồng ngoại ở phía cửa hoặc những nơi trộm có thể đột nhập trước khi ra khỏi nhà, thì thiết bị báo trộm hồng ngoại sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó một cách triệt để. Hãy thông minh trong cách bố trí các phụ kiện báo trộm bạn nhé.
 
Công tắc từ báo trộm cạy cửa
 

Như chúng ta biết việc đảm bảo an toàn không chỉ về người mà còn của là một vấn đề mà ai cũng quan tâm. Cũng như các thiết bị chống trộm cao cấp khác, thì thiết bị công tắc từ báo trộm cạy cửa dùng để chống trộm một cách hiệu quả. Với thiết bị này thì bạn không lo bị cạy cửa lúc ra khỏi nhà và lúc ngủ về đêm nhé.
Trên đây là những tính năng của phụ kiện báo trộm và các kiểu thiết bị để giúp cho bạn và ngôi nhà của mình được đảm bảo an toàn trong nhiều trường hợp xảy ra ngoài tưởng tượng.

 

 

Để lại bình luận

Captcha