Những lợi ích khi dùng thiết bị báo trộm

Những lợi ích khi dùng thiết bị báo trộm
Viết bởi: admin Danh mục: Tin công nghệ Ngày đăng: 2015-08-11 Lượt xem: 757 Bình luận: 0

Thiết bị báo trộm được lựa chọn nhiều trong tình trạng xã hội hiện nay.

Thiết bị báo trộm được lựa chọn nhiều trong tình trạng xã hội hiện nay.

 


Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, các tệ nạn ngày càng tăng cộng với thực trạng xã hội càng phức tạp là nguyên nhân dẫn đến xuất hiện nhiều  trộm cắp. Sự  bất cẩn của các gia định bận rộn cũng là nguyên nhân  tạo điều kiện cho chúng đột nhập, trộm cắp những tài sản có giá trị trong gia đình. Bởi vậy, để đảm bảo cho mỗi người, mỗi gia đình về vấn đề an ninh cũng như những giờ giải lao, nghỉ ngơi không phải lo lắng bị kẻ trộm nhòm ngó. Mỗi gia đình nên trang bị cho mình các thiết bị báo động chống trộm, mang lại sự yên tâm cho cuộc sống những người thân yêu trong gia đình bạn .
 Chức năng và lợi ích của thiết bị báo động chống trộm gia đình :
 Thiết bị báo trộm gia đình bao gồm  1 Tủ trung tâm hoạt động không dây với pin dự phòng mất điện; 1 Đầu dò hồng ngoại , 1 Công tắc từ đặt tại cửa sổ hoặc cửa ra vào; 1 Điều khiển từ xa cầm tay giúp bật/tắt hệ thống từ xa dễ dàng, 1 loa báo động,  các thiết bị đều được ứng dụng công nghệ mới tích hợp các chức năng chính dùng để lưu trữ những thông tin đã được chủ nhà cài đặt trước đó.  Khi một trong những thiết bị cảm biến của hệ thống phát hiện sự đột nhập của kẻ trộm, trung tâm sẽ kích hoạt báo động và lập tức gọi điện thoại thông báo sự cố đến chủ nhà khi bạn vắng nhà hoặc khi đang ngủ say. Hệ thống sẽ báo động khi phát hiện trộm đột nhập như : leo rào, cạy cửa, trèo tường...chuông báo động sẽ hú còi, giúp bạn có thể kiểm soát được tình hình và kịp thời đưa ra phương án xử lý, ngay cả với những tìn huống xấu nhất.
Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn thêm các thiết bị cảm biến khác như báo rò rỉ Gas, báo khói, báo cháy... đều là những thiết bị rất cần thiết để đa,r bảo an toàn cho gia đình.
 giải pháp nhà thông minh với tiêu chí "Tiên Phong" - đi đầu về công nghệ mới luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng trong thời kì kinh tế hiện đại ngày một phát triển. đến với giải pháp nhà thông minh, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất và tiết kiệm nhất .
Liên hệ ngay giaiphapnhathongminh.com.vn để được tư vấn và mua sản phẩm với giá tốt nhất

 

 

Để lại bình luận

Captcha