Khách sạn thông minh

Khách sạn thông minh
Viết bởi: admin Danh mục: Tin công nghệ Ngày đăng: 2015-10-22 Lượt xem: 928 Bình luận: 0

Hệ thống quản lý khách sạn thông minh mang lại đẳng cấp vượt trội cho khách sạn, sự thoải mái cho khách hàng giúp việc quản lý khách sạn trở nên đơn giản hơn.

 

Hệ thống khách sạn thông minh mang lại đẳng cấp vượt trội cho khách sạn, thu hút khách hàng đến và trải nghiệm một phong cách phục vụ hoàn toàn mới. Giải pháp khách sạn thông minh giúp tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ cho khách sạn, hiện đại hóa quy trình làm việc trong khách sạn, loại bỏ thủ tục rườm rà và lãng phí cho khách sạn.

Mục đích lớn nhất của khách sạn thông minh là mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng.  
Khách hàng sẽ không còn phải rời khỏi giường ngủ để tắt đèn, kéo rèm hay gọi phục vụ... khách sạn thông minh cho phép khách hàng gửi những yêu cầu của mình tới nhân viên một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Khi khách không muốn bị làm phiền hay muốn gọi dọn phòng, họ chỉ việc nhấn một nút trên bảng điều khiển, ngay lập tức nhân viên khách sạn sẽ nhận được yêu cầu của khách hàng qua phần mềm hoặc đèn báo trước cửa phòng.

Phòng hội thảo thông minh sẽ giúp khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng. Chỉ với một nút nhấn, ngữ cảnh dành cho việc chiếu Slide sẽ hoạt động. Lúc này màn chiếu kéo ra, đèn chuyển sang chế độ ánh sáng yếu và máy chiếu bắt đầu hoạt động. Tất cả đều nhịp nhàng cho một cảm giác thoải mái.

Hãy loại bỏ chìa khóa, thẻ gọi phục vụ, các loại công tắc, ổ cắm thông thường... và trải nghiệm phong cách phục vụ mới với khách sạn thông minh.
Hệ thống phòng thông minh tự động với việc kiểm soát hệ thống cửa ra vào, đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa và các thiết bị trong phòng khách sạn.
Hệ thống phòng hội thảo thông minh tự động điều chỉnh hệ thống HVAC, Rèm sân khấu, hệ thống chiếu sáng…

Dịch vụ truyền thông điện tử dành cho quản lý, hỗ trợ gửi thông tin đến các thiết bị di động của khách hoặc qua bảng điều khiển trong phòng. 
Thủ tục Check in/Check out điện tử, giảm thiểu tối đa giấy tờ không cần thiết.

 

 

Để lại bình luận

Captcha