GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH-SÁNG KIẾN MỚI HIỆN NAY

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH-SÁNG KIẾN MỚI HIỆN NAY
Viết bởi: admin Danh mục: Tin công nghệ Ngày đăng: 2015-11-05 Lượt xem: 805 Bình luận: 0

Giải pháp nhà thông minh cho phép bạn kiểm soát và sử dụng các thiết bị trong ngôi nhà bạn một cách thông minh và hiện đại nhất.

Giải pháp nhà thông minh cho phép bạn kiểm soát và sử dụng các thiết bị trong ngôi nhà bạn một cách thông minh và hiện đại nhất.

 

giải pháp nhà thông minh-sáng kiến mới hiện nay


Nói về giải pháp nhà thông minh việc đầu tiên ta vẫn nghĩ tới đó là một ngôi nhà được thiết kế một cách thông minh và đẹp mắt. Đúng vậy nhà thông minh tạo ra một khả năng giao tiếp, hiểu và phối hợp hoạt động với nhau để tạo ra sự hiểu quả, thuận tiện và thông minh cho sinh hoạt trong gia đình từ hệ thống chiếu sáng, công tắc, điều hòa nhiệt độ, rèm cửa, hệ thống báo động,vvv….tất cả mọi thứ đều sử dụng và phối hợp với nhau một cách thông minh nhất để đưa lại cho bạn một ngôi nhà đúng nghĩa với từ thông minh.
Hệ thống nhà thông minh bao gồm  các thiết bị chấp hành, các bộ của cảm biến, các nút điều khiển tích hợp với nhau thành một hệ thống điều khiển hệ thống phù hợp nhau. Các hệ thống này tích hợp nhờ phần mềm được cài đặt trên EP-ROM tích hợp sẵn trong từng thiết bị.  Khi đó các thiết bị EIB được liên kết với nhau thông qua một dây cáp đôi với điện áp 24V DC (cáp EIB) và đã liên lạc với nhau bằng cách gửi tin theo địa chỉ định trước (ở trong đó mỗi thiết bị được thiết lập một địa chỉ). Sau đó thông qua các thiết bị nhận tín hiệu như công tắc, thiết bị cảm biến ánh sáng chuyển động, báo cháy, công tắc,…nhận lệnh và chuyển tín hiệu điều khiển đến cơ cấu chấp hànhđể đóng mở quạt, điều khiển nhiệt độ, bình nóng lạnh, rèm cửa…Khi đó người sử dụng có thể giám sát và điều khiển một cách để dàng tất cả các thiết bị trong căn hộ bằng nhiều cách: điều khiển từ xa, điều khiển điện thoại hay qua internet hay LAN
Thông qua công nghệ lắp đặt tiên tiến cho phép bạn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ hàng tháng bằng cách quản lý một cách thông minh hệ thống điều hòa nhiệt độ, hay các thiết bị điện khác trong gia đình. Nếu lắp đặt trong các nhà dân dụng, sẽ tiết kiện được chi phí điện từ 15% đến 35%, còn đối với các tòa nhà công nghiệp văn phòng có thể giảm tới 45%, chính việc sử dụng các thiết bị nhà thông minh như thế này có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí của mình một cách thông minh nhất có thể. Hãy lắp đặt và cảm nhận nhà thông minh cho mình ngay từ lúc này nhé.
Giải pháp nhà thông minh đã đưa đến sự tiện nghi, sang trọng và nâng cao đẳng cấp ngôi nhà bạn lên cao hơn trong mắt mọi người

 

 

Để lại bình luận

Captcha