Đèn led năng lượng mặt trời cho mọi nơi

Đèn led năng lượng mặt trời cho mọi nơi
Viết bởi: admin Danh mục: Tin công nghệ Ngày đăng: 2015-08-27 Lượt xem: 966 Bình luận: 0

Đèn led năng lượng mặt trời được xem như là một trong sản phẩm thông minh được phát minh sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để phát sáng.

Đèn led năng lượng mặt trời được xem như là một trong sản phẩm thông minh được phát minh sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để phát sáng.
Đèn led năng lượng mặt trời là sản phẩm ra đời kê thừa sự phát triển của khoa học hiện đại. Đèn không dùng điện năng trực tiếp mà sử dụng năng lượng nhiệt năng từ mặt trời chuyển đổi thành điện năng để phát sáng.

 

 


Xu hướng người dân thay thế các bóng đèn thắp sáng bình thường bằng bóng đèn năng lượng mặt trời đang ngày càng được áp dụng rộng rãi trên cả nước. Với sự thay thế cũng như xu hướng này đã tạo ra nhiều lợi ích thiết thực hiên nay. Một trong những thứ lợi ích đó là tiết kiệm được điên năng và giảm thiểu tình trạng ô nhiễm cũng như phá hủy môi trường hiện nay. Với loại bóng đèn led mặt trời này, không hề tiêu tốn điện, được thắp sáng và lấy năng lượng từ mặt trời để thắp sáng, chính vì vậy sẽ trở thành điều tất yếu xu thế nhân rộng trên thế giới.  Ngoài ra hiện nay thiết bị điện sử dụng năng lượng mặt trời đang được dùng trong sản xuất công nghiệp và các lĩnh vực khác như: an ninh quốc phòng giúp tiết kiệm được một lượng điện tiêu thụ.

 

 

 


Đèn led năng lượng mặt trời là loại đèn led sử dụng năng lượng mặt trời  được đúc vỏ ngoài bằng nhôm vì vậy có thể tăng tuổi thọ bóng đèn hơn 10 năm, với tuổi thọ kéo dài đến 6.000 giờ.  Không cần dây điện, đơn giản với hệ thống tấm pin lớn. Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào pin, hệ thống pin sẽ chuyển quang năng thành điện năng  sau đó đưa đến bộ điều khiển, ở đây bộ điều khiển sẽ sạc vào pin hoặc acquy tích điện, và dòng điện này sẽ được truyền để bóng đèn phát sáng.
Đèn led năng lượng mặt trời được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt và những lợi ích thiết thực nhất như: tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường,…

Hiện nay bóng đèn led năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều nhất tại các vùng sâu vùng xa bởi địa hình cũng như điều kiện sinh hoạt ở nơi đây. Hy vọng dần dần đèn led năng lượng mặt trời sử dụng rộng rãi hơn.

 

Để lại bình luận

Captcha